เมื่อวันที่ 24 กรกฏาคม 2555 ที่ผ่านมา กลุ่มบริษัท ลีโอ โกลบอล โลจิสติกส์ ได้นำฝากกระป๋องเครื่องดื่มต่างๆ ที่ทำจากอลูมิเนียม ซึ่งได้จากการร่วมบริจากของเพื่อนๆ พนักงานในบริษัทฯ ไปมอบให้มูลนิธิขาเทียม ในสมเด็จพระศรีนครินทราบราชชนนี ณ ตึก พอ.สว. ชั้น 7 ติดกกับ ร.พ.หัวเฉียว กรุงเทพฯ เพื่อนำไปหลอมใหม่ใช้เป็นชิ้นส่วนของการประกอบขาเทียมช่วยเหลือผู้พิการให้กลับมาใช้ชีวิตได้อย่างคนปกติในสังคมอีกครั้ง โดยมี พลตำรวจตรี นายแพทย์เฉลิมพงศ์ โกมารกุล ณ นคร กรรมการมูลนิธิฯ เป็นผู้รับมอบ พร้อมทั้งสละเวลาให้ความรู้แก่พนักงานลีโอในกระบวนการผลิตขาเทียมและประวัติความเป็นมาของมูลนิธิฯ ด้วย

          ทั้งนี้ในอดีตนั้นการทำขาเทียมมีชิ้นส่วนที่เป็นโลหะหลายส่วน ซึ่งโดยปกติทำด้วยเหล็กกล้าปลอดสนิดซึ่งมีราคาแพง เพื่อเป็นการประหยัด รวมทั้งเพื่อช่วยลดขยะและมลภาวะ มูลนิธิฯจึงได้ทดลองเอาห่วงเปิดกระเป๋าอลูมิเนียมมาผลิตเป็นชิ้นส่วนดังกล่าวพบว่าได้ผลดี และดำเนินการผลิตช่วยเหลือผู้พิการที่ขาดทุนทรัพย์มาโดยตลอด

          กิจกรรมนี้เป็นหนึ่งกิจกรรม ที่ชาวลีโอร่วมมือร่วมใจกับมอบสิ่งดีๆ กลับคืนสู่สังคมเพราะเราคิดเสมอว่า "สังคมแห่งรอยยิ้ม เริ่มที่การให้" น้ำใจจากทุกคนแม้เพียงหยอดเดียวจะเป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้เมล็ดพันธุ์ของการแบ่งปันนั้นเบ่งบานขึ้น....

และสุดท้ายต้องของคุณน้ำใจจากเพื่อนพนักงานทุกท่านที่ร่วมบริจากฝากกระป๋องมา ณ ที่นี้ด้วย

CSR 15